Video Clips

Loading the player...

Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 7
  • Tất cả: 5481183

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

Bài viết hữu ích

Hiện nay để lắp đặt một phòng xông hơi tại gia đình thì cực kỳ đơn giản với một việc đơn giản là chỉ cần mua máy xông hơi, vì vậy nên nhiều người dùng đã đầu tư để có thể sử dụng được lâu dài.

Tác dụng tuyệt vời của phòng xông hơi đá muối đối với sức khỏe và sắc đẹp (đặc biệt dành cho phụ nữ) khiến không ít chị em phải phát cuồng.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất là nhiều thương hiệu dành cho những chiếc máy xông hơi mà dành cho gia đình, với nhiều đặc tính và ưu điểm khác nhau.

Đa số các dòng máy xông hơi đều được nhập nguyên chiếc, thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, dễ vận chuyển. Cùng với các chức năng và bảng điều khiển thông minh giúp bạn dễ dàng điều khiển và sử dụng an toàn tại nhà.

Những sản phẩm phòng xông hơi từ Homesteam vừa hiện đại, vừa có nhiều tính năng lại thêm kiểu dáng đẹp. Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm này tại Homesteam.vn của chúng tôi.

Không cần dùng đến thuốc tây nhưng bạn vẫn có thể giải cảm hoàn toàn bằng cách xông hơi kết hợp với một vài loại lá. Cách này không những trị dứt điểm căn bệnh cảm cúm của bạn mà còn rất tốt cho sức khỏe; hơn nữa chi phí rẻ và rất dễ thực hiện.

Việc sắm cho mình một máy xông hơi HomeSteam MA-560HS vừa để tiết kiệm được quỹ thời gian, vừa tiện lợi trong việc sử dụng là điều vô cùng cần thiết với mỗi chúng ta.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại phòng xông hơi như phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Trong đó phòng xông hơi khô là loại phòng được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Phương pháp xông hơi ướt được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Cũng như vậy, bạn cần trang bị những kiến thức để có những bước xông hơi ướt đúng cách. Đối với việc dùng xông hơi ướt ngay tại nhà thì bạn cần làm theo những bước sau:

 

Hiện nay việc trang bị một phòng xông hơi tại nhà hoặc đến những khu spa để xông hơi là một điều bình thường, đặc biệt là đối với những gia đình có điều kiện.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến