Video Clips

Loading the player...

Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 7
  • Tất cả: 5517702

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

COVID-19 Cách phòng ngừa toàn diện bằng phòng xông hơi hồng ngoại.

Tuy nhiên, chúng ta hãy bình tĩnh và hãy cải thiện lại sức khỏe để tăng cường sức đề kháng cho mình và gia đình. Vì thống kê cho thấy Corona chỉ xâm nhập được vào những người có thể trạng hệ miễn dịch kém, sức đề kháng yếu và có những người tiền sử có nhiều bệnh lý khác,  tất cả virus(virus corona) sẽ chết  khi sống trong môi trường nhiệt độ trên  25 độ C..

Phòng ngừa Corona vừa tăng cường sức khỏe tại nhà bằng cách sử dụng phòng xông hơi Homesteam

Bạn có biết Phòng xông hơi tia hồng ngoại Homesteam có nhiệt độ trung bình đạt từ #35-65_độ_C có tác dụng diệt virus và đào thải chất độc theo đường mồ hôi.

·        Khi xông hơi với Phòng xông hơi hồng ngoại nhiệt độ trung bình là 45 độ C lúc này virus bám ngoài da và bên trong cơ thể không thể sống nổi với nhiệt độ này.

·        Đào thải các chất  độc tố ra bên ngoài cơ thể theo đường mồ hôi.

·        Giúp cơ thể giảm đau nhứt và mệt mỏi(khi bạn mệt mỏi là thời cơ để virus xâm nhập dẽ dàng vào cơ thể).

·        Có những giấc ngủ ngon và sâu hơn Lúc này tinh thần sẽ thoải mái sảng khoái.

·        Từ đó đề kháng cơ thể của bạn cũng sẽ tăng cao giúp ngăn ngừa các loại bệnh mà virus gây nên, như cảm mạo, cảm lạnh, cảm cúm cảm sốt...(cảm do Corona).

·        Như xưa kia ông bà ta thường dung một nồi lá xông hơi để chữa bệnh mỗi khi bị cảm cúm, cảm sốt gây khó thở....

Những tác dụng của phòng xông hơi tia hồng ngoại đã được công nhận và việc trị liệu bằng phương pháp xông hơi này đã được đưa vào phác đồ điều trị các bệnh lý về xương khớp, rối loạn chức năng tuần hoàn máu, điều trị da liễu cảm sốt và nhiều loại bệnh khác tại các bệnh viện.

Kết Luận

Xông hơi là phương pháp tuyệt vời để ngăn ngừa bệnh tật và nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Nếu bạn chưa từng sử dụng phòng xông hơi thì hãy tập làm quen với cách xông hơi này để phòng bệnh cho bản thân và gia đình

Tuy nhiên Xông hơi hồng ngoại không thể diệt trừ tận gốc virus nhưng xông hơi sẽ nâng cao sức đề kháng, đồng thời ngăn ngừa loại virus này xâm nhập vào cơ thể. Gọi ngay Hotline: 0914 294 239(HCM) để được tư vấn miễn phí.

 

 

Nguồn phát hành: Homesteam

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến