công ty cổ phần xuất nhập khẩu minh anh

Trụ sở: 17/3/12 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

  Hotline : 0914 294 239 ( HCM )

Email : homesteamgroup@gmail.com

Video Clips

Loading the player...

Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 7
  • Tất cả: 5517702

Kết nối facebook

Lắp đặt và sử dụng

HƯỚNG DẪN LẮP DẶT MÁY XÔNG HƠI Sơ đồ lắp đặt phòng kiếng của máy xông hơi Homesteam phong xong hoi

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Máy xông hơi được thiết kế để loại bỏ mệt mỏi, thư dãn cơ bắp và kích thích lưu thông máu.
Trước khi xông hơi, bạn có thể cắt nhỏ các loại thảo dược tự nhiên hoặc sử dụng những loại thảo dược sấy khô cho vào khay đựng, sau đó, mở máy, điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Chừng 1 -2 phút sau, máy bắt đầu phun hơi nóng, tinh dầu thảo dược từ cng lúc này cũng bắt đầu thoát ra. Và lúc này, bạn đã có thể tận hưởng cảm giác thư giãn bằng phương pháp xông hơi.
Thiết bị này không phù hợp với những người có tiền sử vs bệnh giảm huyết áp, mẩn cảm, phụ nữ có thai. trừ khi có sự đồng ý của bác sĩ hoặc người giám sát.
Rời khỏi phòng xông hơi ngày khi cảm thấy khó chiệu, khi sử dụng rượu bia và chất kích thích không nên xông hơi, trẻ em phải được giám sát khi vào phòng xông hơi, tránh để trẻ tiếp xúc với hộp đựng dược thảo xông hơi, vì khi xông hơi hộp đựng dược thảo xông hơi rất nóng tới (100độC)
 


VẬN HÀNH MÁY XÔNG HƠI 

 

- Sau khi lắp đặt các bộ phận hoàn chỉnh, kiếm tra độ kín cần thiết của phòng xông hơi, cho thuốc xông hơi vào hộp đựng thuốc và đóng hộp thuốc lại, mở van nước đầu vào, chạm nút Star ( hình tam giác ) khởi động máy trên bảng điều khiển cảm ứng, sau vào giấy nước sẽ vào phòng chứa và sau khoảng 2 phút máy sẽ phát hơi nước qua hộp đựng thuốc điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trên bản điều khiển cảm ứng  bằng dấu + - để tăng giảm nhiệt độ trong phòng xông.


KHẮC PHỤC SỰ CỐ

Việc sửa chữa chỉ được thực hiện khi có đầy đủ các thiết bị chuyên nghiệp, các yếu tố về dịch vụ, kỷ thuật xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Để đạt hiểu quả cao và an toàn trong khi lắp đặt vui lòng đọc kĩ sách hướng dẫn sử dụng kèm theo.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT:

Địa Chỉ:  173 Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM
webside: www.mayxonghoigiadinh.com.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến