Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Minh Anh được thành lập từ năm 2005.

     Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Minh An là đơn vị sản xuất  dòng máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt nổi tiếng tại Việt Nam – Homesteam

      Homesteam được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn máy xông hơi Châu Âu. Homesteam được sản xuất theo kiểu dáng hiện đại, chất lượng hoàn hảo, công năng vượt trội so với các sản phẩm cùng loại của nước ngoài và đặc biệt là giá thành chỉ bằng 25% các sản phẩm máy xông hơi của nước ngoài. Sản phẩm máy xông hơi được nhiệt đới hoá hoàn toàn.

ưu điểm máy xông hơi homesteam

   Homesteam có dịch vụ sửa chữa, bảo hành cho các hãng máy xông hơi tại Việt Nam không nằm trong hệ thống của công ty phân phối, với giá thành rẻ hơn so với chính hãng.

      Ấn tượng với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn với trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, Chúng tôi luôn được quý khách hàng ủng hộ, hài lòng và hợp tác lâu dài.

       Với mục tiêu cung cấp sản phẩm hoàn hảo đáng tin cậy, Homesteam luôn mang giải pháp xông hơi của mình là một nguồn tạo hạnh phúc và sự thư giãn tuyệt vời, tạo bầu không khí tinh tế của hơi nóng mang lại cảm giác sảng khoái, làm quên đi sự vội vã của cuộc sống thường ngày.

Chúc QUÝ KHÁCH HÀNG có những phút giây thư giãn tuyệt vời!